Xe tải

99+ Những điều bạn nên biết về học phí nghề Spa

414

Bạn đang muốn theo đuổi nghề spa- một trong những nghề dễ xin việc và có thu nhập ổn định nhất trong giai đoạn hiện nay. Bên cạnh việc tìm hiểu  kỹ thuật, chất lượng đào tạo nhiều học viên còn đặc biệt quan tâm đến học phí đào tạo nghề spa như thế nào?. Bài chia sẻ dưới đây sẽ cập nhật giúp bạn các thông tin hữu ích nhất về vấn đề này.

99+ Những điều bạn nên biết về học phí nghề Spa 1

Học phí nghề spa là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm

Mức học phí nghề spa hiện nay rất đa dạng

Tìm hiểu qua mạng internet và tham khảo kinh nghiệm của các học viên đã theo học ngành này bạn có thể dễ dàng nhận thấy mức học phí theo học các khóa đào tạo nghề spa rất đa dạng. Học phí có thể dao động từ 3 đến 30 triệu thậm chí lên đến 150 triệu đồng. Nguyên nhân dẫn đến mức chi phí học nghề có sự chênh lệch này  là do các yếu tố sau:

  • Mức học phí chênh lệch tùy thuộc vào các khóa học học viên lựa chọn từ cơ bản đến chuyên sâu.
  • Học phí dạy nghề spa tại các cơ sở khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau
  • Học phí chênh lệch phụ thuộc vào sự hiện đại, khoa học của các phương pháp thẩm mỹ.

Bên cạnh các đơn vị đào tạo đưa ra mức phí phù hợp với khóa đào tạo, trình độ, kỹ thuật đào tạo thì có không ít đơn vị đưa ra mức phí quá cao gây ảnh hưởng đến kinh tế của các học viên. Chính vì vậy, để lựa chọn được các địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp, có mức học phí hợp lý đòi hỏi các học viên phải tìm hiểu và tham khảo chi tiết.

99+ Những điều bạn nên biết về học phí nghề Spa 2

Mức học phí đào tạo nghề spa khá đa dạng

Một số mức học phí spa cơ bản bạn có thể tham khảo

Các mức phí học nghề tại trung tâm spa và trường đào tạo thẩm mỹ hiện nay có thể chia thành 3 mức cơ bản: mức thấp, mức trung bình và mức cao. Mỗi mức phí sẽ có đặc điểm và phương thức đào tạo khác nhau bạn có thể tham khảo.

Khóa đào tạo spa cơ bản

Mức phí học nghề thẩm mỹ cơ bản có chi phí dao động từ 3 đến 5 triệu đồng. Khóa đào tạo này thường diễn ra trong thời gian ngắn chỉ từ 1 đến 2 tháng. Thông thường, các khóa học ít có sự chuyên nghiệp, bài bản nên học sinh không lĩnh hội được các phương pháp và kỹ thuật thẩm mỹ mới hiện nay. Đối với khóa đào tạo này thời gian để thực hành của học viên cũng hạn chế hơn hẳn so với các khóa đào tạo khác. Khi ra trường, cơ hội xin việc làm và mức thu nhập của học viên cũng thấp hơn.

99+ Những điều bạn nên biết về học phí nghề Spa 3

Hầu hết các học viên thường lựa chọn các khóa đào tạo nâng cao để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt nhất

Khóa đào tạo spa nâng cao

Học phí nghề spa dao động từ 15 đến 30 triệu thường là các khóa đào tạo nâng cao. Các khóa học này học sinh sẽ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp hơn hẳn so với khóa học cơ bản. Học sinh sẽ được đào tạo trong thời gian dài, được lĩnh hội các kỹ thuật và phương pháp chăm sóc sắc đẹp hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, trình độ của các học viên sau khi ra trường vẫn ở mức trung bình do các hạn chế về máy móc, thời gian thực hành. Bên cạnh đó, giáo viên giảng dạy còn hạn chế về kinh nghiệm nên hiệu quả học tập của học viên chưa thực sự nổi bật. Học viên tham gia khóa học này có cơ hội xin việc tốt tuy nhiên mức thu nhập chỉ ở mức trung bình từ 5 đến 10 triệu đồng.

Khóa đào tạo spa chuyên sâu

Học phí nghề spa đối với khóa đào tạo chuyên sâu thường dao động từ 30 đến 150 triệu đồng. Đây là khóa đào tạo có số lượng học viên lựa chọn nhiều nhất do các yếu tố sau:

  • Khóa đào tạo được tổ chức bởi các trường thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín nên các học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi đăng ký học tập
  • Giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, trình độ cao
  • Học viên có cơ hội được tập huấn bởi các chuyên gia nước ngoài nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ.
  • Điều kiện máy móc, trang thiết bị hiện đại
  • Các phương pháp, kỹ thuật spa hiện đại được giảng dạy bài bản, khoa học.

99+ Những điều bạn nên biết về học phí nghề Spa 4

Thẩm mỹ Ana là trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp với mức phí hợp lý nhất hiện nay

  • Sau khi đào tạo, học sinh có cơ hội có được các vị trí việc làm tốt với mức thu nhập cao so với các khóa đào tạo cơ bản trước đó.

Trường thẩm mỹ Ana là 1 trong những đơn vị chuyên cung cấp các khóa đào đào tạo thẩm mỹ chuyên sâu các học viên có thể lựa chọn. Trường được sở lao động và TBXH cấp phép hoạt động với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, khoa học.

So với các trường đào tạo thẩm mỹ khác, học phí nghề spa tại trường thẩm mỹ Ana tiết kiệm hơn hẳn. Đặc biệt, sau khi ra trường học viên sẽ được tạo điều kiện xin việc làm tại các cơ sở uy tín với mức thu nhập cao nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học.

Trên đây là 1 số các kiến thức cơ bản về học phí nghề spa bạn có thể tham khảo. Với chương trình đào tạo khoa học, các phương pháp kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại cùng mức chi phí tiết kiệm trường thẩm mỹ Ana chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho các học viên.

0 ( 0 bình chọn )

Beautycure

https://beautycure.vn
Đôi lời về Head Manager của công ty Beauty Cure - Đinh Quang Toàn BeautyCure là giấc mơ, là ấp ủ của tôi từ những ngày đầu tiên tôi bước vào cấp 3 và đến giờ đã trên 5 năm tôi mới có thể đặt những bước chân đầu tiên. Đây là đứa con tinh thần của tôi, vậy nên tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nó Tôi đã dùng 5 năm để nghiên cứu tất cả những loại mỹ phẩm tốt nhất và hot nhất trên thị trường, từ đó đưa ra cho các bạn những lời khuyên hữu ích nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm